ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เข้าศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รอบทั่วไป ประจำปีการศึกษา 2563

คลิกลิงค์ ประกาศรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับ ปวช, ปวส ประจำปีการศึกษา 2563 (รอบทั่วไป).pdf